Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Cửa cuốn, Cửa nhôm xingfa, Cửa kéo đài loan, Cửa cuốn giá rẻ, Cửa cuốn đài loan, Cửa cuốn tự động, Giá cửa cuốn, Cửa cuốn đức, Remote cửa cuốn...

Liên hệ để được tư vấn

HOTLINE

0919 100 839

Tư vấn miễn phí

Giao Hàng Tận Nơi

0932 797 806

 

Cửa Nhôm Xingfa

0919 100 839

Tư vấn bán hàng

0932 797 806

Document Document

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Trung Hiếu là một trong những đơn vị cung cấp Cửa cho thị trường uy tín hàng đầu tại Nha Trang, và khu vực Miền Trung. Với hơn 10 Năm Kinh nghiệm làm việc trong ngành.
Chúng tôi chuyên Sản Xuất, Lắp Đặt, Sửa Chữa: Cửa cuốn, Cửa kéo Đài Loan – Đức , Cửa nhựa Lõi Thép, Cửa Nhôm XingFa, cùng tất cả các phụ kiện đi kèm

Công ty có trụ sở chính tại số 46 Trần Quý Cáp , Nha Trang , Khánh Hòa. Cùng các đại lí, quanh khu vực TP Nha Trang và chi nhánh tại các Tỉnh Miền Trung. Trong quá trình hình thành và phát triển đến nay thương hiệu Damrey Door đã và đang khẳng định được vị trí trên thị trường Cửa cuốn, Cửa kéo. Với phương châm phục vụ Khách Hàng Uy tín – Chất lượng là kim chỉ Nam cho sự phát triển của chúng tôi.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề, quản lý sản xuất chất lượng bảo hành sản phẩm một cách nghiêm ngặt, Công ty Trung Hiếu  luôn sản xuất những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Tập thể công ty Trung Hiếu chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Công ty cung cấp.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, mong muốn làm hài lòng tất cả Quý khách hàng. Với phương châm: ” Cam kết bán hàng đúng giá – Lắp đặt Nhanh chóng chất lượng – Bảo hành chuyên nghiệp ” đáp ứng mọi yêu cầu của quý Khách Hàng.
Những sản phẩm cung cấp cho thị trường: 
Cửa kéo Đài Loan, Cửa kéo Đức, Cửa cuốn Đài Loan, Cửa cuốn Đức, Cửa Nhôm XIng Fa, Cửa Nhựa Lõi thép, Cửa kính cường Lực , Cầu thang lan can, Moter cửa cuốn ( động cơ sử dụng cho cửa cuốn, bình lưu điện ….)

Cửa cuốn Đức Cao Cấp

 

Cửa Kéo Đức Cao Cấp

 

Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp
© Copyright 2017 By Cửa Cuốn Nha Trang