Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Cửa cuốn, Cửa nhôm xingfa, Cửa kéo đài loan, Cửa cuốn giá rẻ, Cửa cuốn đài loan, Cửa cuốn tự động, Giá cửa cuốn, Cửa cuốn đức, Remote cửa cuốn...

Liên hệ để được tư vấn

HOTLINE

0973 362 927

Tư vấn miễn phí

Giao Hàng Tận Nơi

0935 629 930

 

Cửa Nhôm Xingfa

0973 362 927

Tư vấn bán hàng

0935 629 930

Nên Chọn Lắp Đặt Cửa Nhựa Lõi Thép Hay Cửa Nhôm Xingfa ?

Document
Document

Nên Chọn Lắp Đặt Cửa Nhựa Lõi Thép Hay Cửa Nhôm Xingfa? là câu hỏi mà nhiều khách hàng băn khoăn lựa chọn khi có nhu cầu lắp đặt cho hạng mục cửa của công trình nhà mình.

Mà Cửa Nhựa hay cửa Nhôm ở đây chúng tôi muốn nói đến là Cửa nhựa lõi thép Upvc và Cửa Nhôm Xingfa còn những dòng cửa kém chất lượng khác chúng tôi không đề cập đến.

Nhằm giúp quý khách có sự lựa chọn đúng đắn cho mình DAMREY DOOR xin nêu ra một số điểm cùng một số thông tin về 2 dòng cửa này để quý khách tham khảo.

Thật ra Cửa Nhựa Lõi Thép  hay Cửa Nhôm Xingfa đều có những ưu nhược điểm riêng của nó.

                                     

                               Cửa Nhựa Lõi Thép                                         Cửa Nhôm xingfa

Để xem xét nên chọn cửa nhôm hay cửa nhựa thì không chỉ dựa vào ưu khuyết điểm mà cái chính là chúng ta có Cách lựa chọn cửa phù hợp với tính chất từng khu vực trong nhà, có những nơi chúng ta nên dùng cửa nhựa lõi thép, nhưng cũng có những nơi nên dùng cửa nhôm kính...

Với cửa nhựa lõi thép:

Bản chất của thanh profile dùng làm cửa nhựa là nhựa Upvc dẻo được pha chế thêm các chất phụ gia để tăng cường độ cứng, độ bóng, chống chảy và làm trắng.

Để tăng cường lực đỡ và vặn xoắn bên trong thanh profile, phải sử dụng sắt hộp có độ dày 1.2 đến 1.5cm.

Hộp sắt có nhiệm vụ làm tăng độ đình hình, làm nên khung của cửa.

Với cửa nhôm Xingfa

Có độ cứng cáp cao ngang bằng với sắt, tính thẩm mỹ đẹp hơn các loại cửa gỗ. Đặc tính của cửa nhôm Xingfa là không gỉ sét, không phai màu, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu hay các tác nhân bên ngoài.

Lời khuyên:

Nên Dùng cửa đúng với từng vị trí:

Chọn loại cửa nào, chọn chủng loại vật liệu nào cho cửa cần căn cứ vào phong cách kiến trúc, nhu cầu sử dụng (đi lại, ngăn chia, khai thác ánh sáng, khai thác thông thoáng, tạo tầm nhìn ngắm cảnh). Cửa phải được đề cập đến và nghiên cứu ngay từ khi thiết kế phương án kiến trúc. Hãy tham khảo tư vấn nếu gia đình bạn chưa thông thạo nhiều, rất nhiều đơn vị có thể tư vấn miễn phí cho bạn. DAMREY DOOR cũng nằm trong số đó, công ty chúng tôi tư vấn tận tình miễn phí , kiến thức sâu rộng cả về chuyên môn và phong thủy với nhiều năm hoạt động trong xây lắp cửa.

Tuỳ từng trường hợp và chủng loại cửa mà có giải pháp cụ thể. Ví dụ như chỗ mưa tạt nhiều không nên dùng cửa trượt mà dùng cửa mở hất (với cửa nhựa lõi thép), với cửa mở quay tránh cánh lớn quá dễ bị xệ cánh, không gian hẹp thì nên dùng cửa trượt để tiết kiệm không gian, Nhà vệ sinh phòng tắm thì nên dùng cửa nhựa lõi thép.... 

Ngoài cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Xingfa quý khách cũng có thể tham khảo thêm dòng cửa tại DAMREY DOOR 

Liên hệ tư vấn miễn phí : 0919 100 839 Mr .Hùng


CỬA CAO CẤP DAMREY DOOR 

 Văn Phòng Đại Diện: Số 12 - Vĩnh Điềm - Ngọc Hiệp - Nha Trang - Khánh Hòa -Việt Nam.

 Giờ mở cửa: 7:30 – 17:30

 0973 362 927 - 0935 629 930

 Email: damreydoor@gmail.com

 

Nhận Xét

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ


Like FB© Copyright 2017 By Cửa Cuốn Nha Trang