Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Cửa cuốn, Cửa nhôm xingfa, Cửa kéo đài loan, Cửa cuốn giá rẻ, Cửa cuốn đài loan, Cửa cuốn tự động, Giá cửa cuốn, Cửa cuốn đức, Remote cửa cuốn...

Liên hệ để được tư vấn

HOTLINE

0973 362 927

Tư vấn miễn phí

Giao Hàng Tận Nơi

0935 629 930

 

Cửa Nhôm Xingfa

0973 362 927

Tư vấn bán hàng

0935 629 930

Document Document

CỬA KÉO
Cửa Kéo Đài Loan – Đức Chính Hãng Tại Nha Trang | 0919 100 839

Damrey Door ​- Là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những sản phẩm Cửa Kéo Đài Loan – Đức Chính Hãng Tại Nha Trang | 0919 100 839. Phổ biến nhất hiện nay là 2 loại cửa sắt kéo có lá và cửa kéo không lá, gia công bằng tôn mạ màu và sơn tĩnh điện cao cấp, độ dày phổ biến từ 6 dem (0.6mm) đến 1.4 ly (1.4mm).
 

Cửa Kéo Đài Loan Cao Cấp

Chúng tôi cung cấp cho thị trường sản phẩm Cửa Kéo Đài Loan – Đức Chính Hãng Tại Nha Trang | 0919 100 839 với giá rẻ nhất. Chất lượng và Uy tín đặt lên hàng đầu.

Đặc tính kỹ thuật, cấu tạo:
Màu sắc: Vàng kem, cà phê, xanh ngọc, xám.
Vật liệu: Sử dụng toàn bộ Tôn mạ màu nhập khẩu, không rỉ ( Loại tốt nhất hiện nay).
Phụ kiện đi kèm: Nhíp cao cấp + Máng Chống Bão + Nhựa tinh chế + Khóa Đài loan cao cấp + Mắt thần quan Sát (Có hỗ trợ thêm 2 vòng bi). Gia cố thêm Pass khóa để khách hàng có thể sử dụng thêm khóa riêng.

Ứng dụng cho các công trình:
Với ưu thế vượt trội về chất lượng độ bền sản phẩm cửa kéo có thể lắp đặt trên nhiều công trình khác nhau: Nhà mặt tiền đường, Văn phòng, Cửa hàng kinh doanh, cùng nhiều công trình khác …..

 

Cửa Kéo Đài Loan và Cửa Kéo Công Nghệ Đức

Ngoại trừ cửa kéo Đài Loan thì cửa kéo Đức cũng được ưa chuộng hơn dòng cửa kéo (xếp) sắt VN trước đây do đặc tính tối ưu như vận hành êm ái, kéo nhẹ hơn, có bạc đạn dưới mỗi thanh U, màu sắc và thiết kế đẹp, tinh xảo.

Về cơ bản thì cửa kéo nhôm Đức hơn hẳn cửa kéo Đài Loan từ nguyên liệu cấu thành đến công nghệ và dây chuyền sản xuất. Các bạn nên lưu ý rằng nhôm vốn là vật liệu có độ cứng tốt và chống oxy hoá cao nên nếu lớp sơn tĩnh điện có không may bị tróc do va đập thì cửa của bạn cũng không lo bị rỉ sét hay bay màu, loang lỗ xấu xí như cửa sắt.

Cửa nhôm kéo Đức vừa an toàn, đẹp, chắc chắn lại có trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng.Hiện nay một số nơi có bán dòng cửa nhôm kéo cao cấp Đài Loan, tuy nhiên mức giá sẽ không quá tốt hơn so với cửa Đức mà chất lượng và độ bền lại không bằng. Do đó, nếu có khả năng bạn nên chọn dòng cửa kéo nhôm Đức để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm.

Bảng giá lắp đặt Cửa Kéo Đài Loan – Đức Chính Hãng Tại Nha Trang | 0919 100 839. (Xem Chi tiết)

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0919 100 839 Mr Hùng.

 © Copyright 2017 By Cửa Cuốn Nha Trang